Cam kết:

Chúng tôi luôn đem lại sản phẩm rẻ nhất, pháp lý an toàn tuyệt đối

Đất nền mỹ phước – dự án Mỹ Phước I, II, III, IIII giá chỉ 300t/150m2.

Đất nền mỹ phước – Vị trí dự án và tiện ích vùng Khu công nghiệp Mỹ Phước được thành lập vào ngày 12/06/2002, tọa lạc ở phía Bắc tỉnh Bình Dương, một trong các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và là địa phương tập trung nhiều khu công nghiệp của cả nước.

Đất nền mỹ phước – Vị Trí

Nằm trên tuyến giao thông chính (quốc lộ 13) thuộc huyện Bến Cát, Tỉnh Bình Dương, khu công nghiệp Mỹ Phước (bao gồm Mỹ Phước 1,2,3, Thới Hòa – Mỹ Phước 4, Bàu Bàng – Mỹ Phước 5) có tổng diện tích 6.200 ha (3.000 ha đất công nghiệp, đô thị và dịch vụ 3.200 ha). Đây là khu công nghiệp kiểu mẫu với cơ sở hạ tầng hoàn thiện, được xây dựng theo hướng chú trọng đến bảo vệ môi trường, tạo ra công viên công nghiệp xanh, sạch theo mô hình thành phố công nghiệp, đô thị hiện đại nhằm hướng đến sự phát triển lâu dài và bền vững ở phía bắc tỉnh Bình Dương.

đất nền mỹ phước

Hiện nay, khu công nghiệp Mỹ Phước (đất nền mỹ phước)  đã triển khai đến giai đoạn 5 và đã thu hút 380 dự án đầu tư của 24 quốc gia và vùng lãnh thổ với tổng số vốn ước tính đạt gần 2,8 tỉ USD. Các quốc gia và vùng lãnh thổ có tỷ lệ đầu tư cao ở khu công nghiệp Mỹ Phước là Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản,… Tập trung vào các lĩnh vực: công nghiệp điện, điện tử, cơ khí chế tạo, chế biến thực phẩm, công nghiệp gỗ và trang trí nội thất, may mặc, các ngành công nghiệp phụ trợ,…

Dự án đất nền mỹ phước ở vị trí địa lý thuận lợi đã tạo cho khu công nghiệp Mỹ Phước trở thành địa điểm lý tưởng cho các nhà đầu tư sản xuất hàng tiêu thụ trong nước cũng như xuất khẩu.

 Đất nền mỹ phước – Thành Phố Mới Bình Dương giá 400tr/150m2:

Tháng 6 năm 2009, Ủy ban Nhân dân tỉnh Bình Dương đã phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 theo quyết định số 2273/QĐ-ủy ban nhân dân. Tháng 7 năm 2009, Becamex IDC đã được Ủy ban Nhân dân tỉnh cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất thực hiện dự án khu đô thị mới thuộc Khu liên hợp theo quyết định số 2717/QĐ-ủy ban nhân dân. Ngày 26 tháng 4 năm 2010, lễ khởi công thành phố mới Bình Dương được tổ chức.

Theo quy hoạch, thành phố mới Bình Dương bao gồm 7 phân khu như sau:

  1. Khu trung tâm hành chính
  2. Khu công viên công nghệ kỹ thuật cao
  3. Khu trung tâm tài chính, ngân hàng, chứng khoán
  4. Khu văn phòng cho thuê, nhà hàng – khách sạn cao cấp
  5. Khu trung tâm hội nghị, triển lãm quốc tế, trường đại học
  6. Các khu phục vụ cộng đồng như quảng trường, công viên, hồ sinh thái, trung tâm văn hóa, nhà trẻ, bệnh viện
  7. Các công trình hạ tầng kỹ thuật…

Hiện tại, Becamex đã xây dựng và đưa vào sử dụng Trung tâm chính trị Hành chí tập trung tỉnh Bình Dương, Trung tâm hội nghị và triển lãm quốc tế. Dự kiến từ khi khởi công đến năm 2020, tổng vốn đầu tư cho các dự án của trung tâm thành phố mới Bình Dương là hơn 150.000 tỷ đồng, trong đó vốn đầu tư cho công trình tạo lực là hơn 20.000 tỷ đồng.

Dự án đất nền mỹ phước nằm trong qui hoạch vùng thành phố mới bình dương do vậy được kế thừa toàn bộ hạ tầng đẵng cấp của 1 khu công nghiệp lớn của khu vực với đầy đủ mọi tiện ích.

Trên đà phát triển của mình công ty địa ốc thiên phú đã nhắm đến thị trường đất nền mỹ phước , đất nền long an ở phân khúc thấp để khai thác và cung cấp cho thị trường những sản phẩm tốt nhất

 

One Comment

  1. Pingback:Công ty ĐỊA ỐC THIÊN PHÚ - ĐỊA ỐC THIÊN PHÚ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *